Tìm kiếm thương hiệu đồng hồ Piaget

0
57

Những thông tin về thương hiệu đồng hồ Piaget đã phát triển và thành công ra sao trên thị trường lịch sử thế giới, đồng thời cung cấp cho bạn đọc những thông tin về một địa điểm mua hàng uy tín và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay đều đem đến cho người đeo những phong cách mang những nét giá trị nhất định, tùy vào tính thương hiệu và đặc điểm về mẫu mã mà người đeo sẽ có được những đặc điểm cảm xúc khác nhau. Để biết về giá trị nổi bật  và địa điểm để mua những chiếc đồng hồ Piager chính hãng và uy tín bạn đọc tiếp bài viết  sau nhé.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/quy-trinh-che-tac-mat-ong-ho-trang-men.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/orient-fgw01002w0-anh-vang-kim-sang.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ve-ong-ho-trang-men-truyen.html

 

Thương hiệu đồng hồ Piaget

Tại một ngôi làng nhỏ ở Jura, thuộc vùng La Côte-aux-Fé, ông Georges Edouard Piaget xây dựng xưởng làm việc đầu tiên của mình trong khuôn viên trang trại của gia đình ( Vào năm 1874). Đó là nền tảng đầu tiên cho những chiếc đồng hồ Piaget xuất xưởng. Xưởng sản xuất đồng hồ này ban đầu chỉ chế tác những mẫu đồng hồ bỏ túi với cơ chế vận hành tốt và độ chính xác cao lúc bấy giờ, từ đó hãng này cũng được đặt hàng từ các thương hiệu dang tiếng khác. Không lâu sau thương hiệu đồng hồ Piaget được biết đến rộng rãi và vượt ra bên ngoài lãnh thổ Neuchatel. Kể từ năm 1911 con trai của nhà sản xuất Georges Piaget kế thừa sản nghiệp của cha và chú trọng tập trung vào việc sản xuất đồng hồ đeo tay.

dong ho Piaget

Thương hiệu đồng hồ Piaget- đỉnh cao của thương hiệu cao cấp

Các sản phẩm của thương hiệu Piaget đã nhanh chóng lan rộng ra thế giới và được biết đến nhờ vào ảnh hưởng từ những người nổi tiếng như Jackie Kennedy, Gina Lollobrigida và Andy Warhol.

Vào năm 1964, thương hiệu đồng hồ Piaget cho ra mắt những mẫu đồng hồ đầu tiên với thiết kế bằng mặt đá cứng như Lapis-lazuli, Turquoise, Onyx, đá mắt hổ. Đón tiếp sau sự thành công đó thì hãng Piaget cho ra những mẫu đồng hồ đeo tay thuộc dòng cao ấp. Năm 1976, mẫu đồng hồ Calibre 7P ra đời, chiếc đồng hồ này nổi bật với cơ cấu vận hành bằng thạch anh nhỏ nhất so với các loại đồng hồ cùng thế hệ. Vào năm 1979 thì chiếc Piaget Polo ra đời với thiết kế kiểu dáng mang tính tiên phong và trở thành mẫu đồng hồ tượng trưng cho thương hiệu Piaget. Tiếp nối những thành công thì bộ sưu tập với tên gọi Dancer được tung ra vào năm 1986 cũng gặt hái được nhiều thành công lớn.

Có thể nói từ năm 1980 trở đi thương hiệu Piaget dưới sự dẫn dắt của Yves Piaget trong việc tiếp nối những xu hướng đồng hồ mới thì thương hiệu này đã xác định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực đồng hồ thời trang của thế giới.

Các loại đồng hồ mang thương hiệu Piaget đều được nghiên cứu, phát triển và sản xuất dựa trên các cơ chế vận hành của mình trong khuôn khổ nội bộ. Xưởng chế tạo đồng hồ được thành lập từ năm 1874 với hơn 40 ngành nghề tập trung tại đây, từ các khâu như nghiên cứu đến giao hàng của mỗi chiếc đồng hồ thời trang phức tạp hoặc một sản phẩm thời trang sức cao cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.