SIÊU DÂY DA ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 300M HIRSCH PERFORMANCE ANDY

0
42

SIÊU DÂY DA ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 300M HIRSCH PERFORMANCE ANDY

✧✦     Dây da đồng hồ chống nước rất hiếm gặp bởi da thuộc rất nhạy cảm với nước, bất kể nó có phải được làm bằng vật liệu da tốt nhất, đắt tiền nhất hay không. Để dây có khả năng chống nước, đòi hỏi nhà sản xuất phải có kỹ thuật chế tác-sản xuất rất cao.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-casio-beside-bel-100d.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-sheen-she-3049pgl-7a-inh.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-ong.html

 

Kết quả hình ảnh cho Hirsch ANDY Alligator Embossed Performance

Dây da đồng hồ chống nước Hirsch ANDY Alligator Embossed Performance hay còn gọi là HIRSCH Performance Andy có thể trang bị cho các mẫu đồng hồ lặn nhờ khả năng chịu nước đến 300m

 

✧✦     Mặt khác, phần lớn dây da đồng hồ chống nước hiện nay cũng chỉ có thể chịu nước khi rửa tay, đi mưa, nếu ngâm nước lâu, dùng ở nơi có áp suất lớn như bơi, lặn, chúng sẽ nhanh chóng trương nở, nổi sần bề mặt, bong tróc, nứt gãy, nhão, đổi màu, bung keo hoặc khô cứng.

✧✦     Nhược điểm này của dây da đã khiến chúng lỡ hẹn với rất nhiều cổ tay của những người đam mê các môn thể thao nước, thám hiểm khám phá. Nhưng tất cả đều bởi vì họ chưa biết đến sự tồn tại của dây da HIRSCH Performance Andy.

✧✦     Được chế tạo từ những tấm da thuộc bằng kỹ thuật thuộc da không thấm và ép bằng áp suất và nhiệt độ cao kết hợp với vỏ bọc cao su, HIRSCH Performance Andy là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn đeo đồng hồ khi chơi thể thao, đặc biệt là khi bơi, lặn bởi loại dây này có khả năng chịu nước “QUÁI VẬT” khủng đến 300m.

✧✦     Vậy siêu dây da đồng hồ chống nước 300m HIRSCH Performance Andy có gì đặc biệt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.