Đồng hồ treo tường Seiko – Nổi bật với những thiết kế đa dạng

0
53

Nhận biết được những nhu cầu của khách hàng, đồng hồ treo tường Seiko có rất nhiều thiết kế đa dạng, linh hoạt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Từng kiểu dáng sẽ được thiết kế để khách hàng đặt tại các vị trí như: phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp, phòng ngủ…Phong cách mà Seiko hướng tới là phong cách lịch lãm, sang trọng, đẳng cấp cho người tiêu dùng.

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/anh-gia-thuong-hieu-ong-ho-oris.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/tim-hieu-ve-chiec-ong-ho-casio-edifice.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-g-shock-gr-b1000b-1a4vdf.html

 

đồng hồ Seiko treo tường

Đồng hồ treo tường Seiko đa dạng về mẫu mã với những kiểu dáng như: thiết kế dạng hình tròn, dạng đồng hồ quả lắc cổ điển, thiết kế dạng hình vuông… Từng chi tiết của Seiko đều được thiết kế độc đáo, mới lạ, tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ. Những mẫu đồng hồ này mang lại điểm nhấn đặc biệt và bầu không khí tươi vui, sinh động, vô cùng sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Đồng hồ treo tường Seiko – Chế độ bảo hành tuyệt vời

Cũng giống như những thương hiệu đồng hồ khác, một chiếc đồng hồ Seiko sẽ có chế độ bảo hành toàn cầu là 1 năm và được hưởng chế độ bảo hành chính hãng cho chúng. Chỉ cần chiếc đồng hồ bạn mua là hàng chính hãng, có đầy đủ thẻ bảo hành và đáp ứng được điều kiện mới mua hàng trong một vài năm trở lại thì sẽ được hưởng chế độ bảo hành của thương hiệu Seiko.

Khác với những thương hiệu đồng hồ khác, đối với bảo hành toàn cầu thì khách hàng có thể đem bảo hành tại bất kỳ trung tâm bảo hành Seiko nào trên thế giới. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ điều kiện của trung tâm bảo hành là sẽ được hỗ trợ bảo hành và thay thế đầy đủ linh kiện theo đúng chế độ bảo hành.

Đối với những khách hàng mua hàng và có chế độ bảo hành chính hãng thì có thể tới những trung tâm bảo hành được ủy quyền của Seiko để hưởng chế độ bảo hành. Hiện nay ở Việt Nam cũng có một số đơn vị được ủy quyền bảo hành chính hãng thương hiệu này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.

đồng hồ treo tường Seiko chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.