Đồng hồ Swiss Army Victorinox thương hiệu nước nào?

0
93

Là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ điều khiến cho tín đồ đồng hồ đặt ra câu hỏi đó là đồng hồ Swiss Army của nước nào sản xuất – lịch sử hình thành, ngay sau đây câu trả lời đó sẽ được giải đáp tới các bạn.

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/sanh-ieu-voi-dong-ong-ho-chay-bo-baby-g.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/bo-oi-ong-ho-g-shock-gmw-b5000gd-1-va.html

Có lẽ chẳng còn xa lạ gì với thương hiệu dao Swiss Army hay dao quân đội Thụy Sỹ là một thương hiệu nổi tiếng sản xuất bởi Victorinox AG và Wenger SA. Cái tên SwissArmy Knife được đặt ra bởiười lính Mỹ sau Thế chiến II do hoàn cảnh khó khăn mà họ phải sử dụng dao bỏ túi này. Với kinh nghiệm sản xuất dao lâu năm đây cũng là thương hiệu tên tuổi làm nên những thiết kế đồng hồ được nhiều người biết đến.

Loại dao này thường có một lưỡi dao sắc, cũng như nhiều công cụ khác nhau, chẳng hạn như tua vít, khui hộp, và nhiều chức năng khác. Dao chủ yếu là màu đỏ, và có biểu tượng Victorinox và lá cờ hình chữ thập của nước Thụy Sỹ. Hiếm có ngành công nghiệp đồng hồ nào lại có lịch sử xuất phát là những ngành cơ khí chế tác dao những những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

Quá trình hình thành sản phẩm đồng hồ Swiss Army Victorinox phải kế đến những chặng đường sau:

Có nguồn gốc ở Ibach, Thụy Sỹ, 1884 Karl Elsener mở một xưởng sản xuất dao kéo với sự trợ giúp của mẹ ông, bà Victoria

 • 1891 Karl Elsener và đồng nghiệp nhận được hợp đồng và bắt đầu cung cấp dao cho quân đội Thụy Sĩ
 • 1945 Dao Quân đội Thụy Sĩ chính hãng tạo được bước tiến thành công trên toàn thế giới và danh tiếng lưng lẫy
 • 1979 Công ty một chủ “Messerfabrik Karl Elsener” đổi thành công ty gia đình, Victorinox AG.
  • 1989 Victorinox nhảy vào lĩnh vực đồng hồ thị trường Mỹ với thương hiệu Swiss Army
  • 1992 Victorinox mở chi nhánh bán hàng đầu tiên được thành lập tại Nhật Bản. Trong những năm tiếp theo, các công ty con khác được mở ra ở Mexico, Brazil, Ba Lan, Hồng Kong / Trung Quốc, Việt Nam và Chile.
  • 1999 Để tăng cường thương hiệu Victorinox và mở rộng, Đồng hồ Swiss Army được phát triển ở thị trường Mỹ
  • 2001 Một bộ sưu tập quần áo giải trí và kinh doanh được thiết kế cho thị trường Bắc Mỹ. Tất cả năm loại sản phẩm Victorinox (công cụ bỏ túi, dao hộ gia đình và chuyên nghiệp, đồng hồ, du lịch dã ngoại và thời trang) là lần đầu tiên đi kèm với nhau trong một cửa hàng hàng đầu ở Soho, New York.
  • 2002 Victorinox trở thành cổ đông duy nhất của Brands Inc ở Mỹ do doanh số bán hàng của nó vượt quá 400 triệu CHF cho lần đầu tiên.
 • 2005 Sự tiếp quản của Wenger SA, Delemont / JU, một nhà sản xuất dao kể từ năm 1893 và cũng là một nhà cung cấp dao cho quân đội Thụy Sĩ, nhằm đảm bảo sự phát triển liên tục của con dao quân đội Thụy Sĩ và khu vực sản xuất tại Thụy Sỹ của nó.
 • 2006 Các nhà máy sản xuất đồng hồ được chuyển tới Porrentruy.
 • 2007 Khởi động lại Nước hoa Victorinox Swiss Army dưới biểu tượng Victorinox. Victorinox sáng lập công ty Swiss Army Fragrance AGtại trụ sở chính. Cựu dòng nước hoa Wenger đang thay đổi vị trí và thương hiệu với biểu tượng Victorinox.
 • 2008 Victorinox mở cửa hàng hàng đầu tại châu Âu đầu tiên của mình tại đường New Bond, London.
 • 2009 Victorinox có một lực lượng lao động toàn cầu hơn 1700 và doanh số bán ra khoảng 500 triệu franc Thụy Sỹ.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển hãng cũng nghiên cứu thị trường và cho ra đời những thiết kế đồng hồ hàng hiệu chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn cho túi tiền tín đồ đồng hồ nếu không muốn nói là chúng quá rẻ so với những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.