Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì?

0
50

Chúng ta có thể thấy, hiện nay số người đeo đồng hồ tay trái chiếm đa số, bởi chính các nhà sản xuất cũng thiết kế đồng hồ để thuận tiện cho người đeo tay trái hơn. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người đeo đồng hồ tay phải, điều này cũng có ý nghĩa nhất định:

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/anh-gia-bo-may-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-van-hanh-cua-he-thong-len-day.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-noi-bat-cua-ong-ho-nam-orient.html

 

– Đó là người thuận tay trái

Thông thường, những người thuận tay phải sẽ đeo đồng hồ ở bên phía tay trái, vì vậy, những người thuận tay trái sẽ đeo đồng hồ ở tay phải. Việc đeo đồng hồ ở bên tay không thuận sẽ giúp cho các hoạt động của người dùng không bị hạn chế. Họ không cảm thấy vướng víu, cũng không cần phải cố gắng tránh tiếp xúc mạnh khiến đồng hồ bị hư hại.

– Để thu hút người đối diện

Có rất nhiều người dù thuận tay phải nhưng vẫn đeo đồng hồ bên tay này. Một lý do có thể giải thích cho việc này đó là họ muốn dùng cách này để thu hút người đối diện. Vì tay thuận tay là tay phải nên người ta sẽ hoạt động bằng tay đó nhiều hơn, người đối diện sẽ dễ chú ý đến các phụ kiện mà họ đeo trên tay đó.

– Do sở thích cá nhân

Có rất nhiều người, chỉ đơn giản là họ muốn đeo đồng hồ ở bên tay phải chứ không phải tay nào khác. Khi đeo đồng hồ ở tay phải họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và đẹp hơn, nên họ chỉ đeo trên tay này chứ không có lí do đặc biệt nào cả.

– Do yêu cầu của nền văn hóa

Ở một số quốc gia người ta có tập tục phải đeo trang sức ở một tay cố định, ví dụ như Ireland họ yêu cầu phải đeo mọi loại vòng, trang sức ở bên tay phải. Đây cũng là một cách giải thích cho việc nhiều người dù thuận tay phải nhưng vẫn đeo đồng hồ ở bên tay này.

nên đeo đồng hồ tay nào

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.