ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG CHUNG CỦA ĐỒNG HỒ PHI CÔNG

0
54

ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG CHUNG (CƠ BẢN)

“Gravitymaster không chỉ là một dòng đồng hồ dành riêng cho phi công, tất cả chức năng của chúng còn có thể dành cho tất cả mọi người – một cách tuyệt vời, đặc biệt là những ai yêu thích thể thao”

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-daniel-wellington-classic-petite.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/tim-kiem-nhung-mau-ong-ho-nam-rat-noi.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-cover-co20113-la-su-lua-chon.html

 

Khám Phá Về Đồng Hồ Casio G-Shock Gravitymaster Dành Cho Phi Công GPW-2000GPW-2000, dòng đồng hồ G-Shock đầu tiên có thể nhận tín hiệu thời gian thông qua cả ba phương thức: Bluetooth, GPS, Radio

 

◆ – – –    Ngoài những công nghệ, tính năng đã kể ra trong các phần trên, các đặc điểm tính năng cơ bản có trên hầu hết G-Shock Gravitymaster bao gồm:

›     Kim dạ quang Neobrite
›     Chống va đập
›     Chống nước 200 mét
›     Đèn Neon/LED
›     Giờ thế giới ở ít nhất 31 múi giờ
›     Đồng hồ Bấm Giờ
›     Đồng hồ Đếm Ngược
›     Đồng hồ Báo Thức
›     Tín hiệu thời gian hàng giờ
›     Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
›     Giờ hiện hành thông thường (Giờ, Phút, Giây, Ngày, Tháng, Năm)
›     Độ chính xác: ±15 giây một tháng

◆ – – –    GA-1000 (hoặc GA1000): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ hai cảm biến (Twin Sensor), cho phép đo nhiệt độ và xác định phương hướng, nhiều chức năng được hiển thị trực quan trên màn hình dưới.

◆ – – –    GA-1100 (hoặc GA1100): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ hai cảm biến (Twin Sensor), cho phép đo nhiệt độ và xác định phương hướng, thời gian thứ hai (giờ+phút) được hiển thị trực quan trên mặt số phụ.

◆ – – –    GR-B100 (hoặc GRB100): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ Tough Solar và khả năng đồng bộ thời gian có độ chính xác cao thông qua Bluetooth (kết nối điện thoại thông minh).

◆ – – –    GPW-1000 (hoặc GPW1000): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ Tough Solar và khả năng đồng bộ thời gian có độ chính xác cao thông qua GPS và Radio.

◆ – – –    GPW-2000 (hoặc GPW2000): dòng Gravitymaster đặc trưng với công nghệ Tough Solar và khả năng đồng bộ thời gian có độ chính xác cao thông qua Bluetooth (kết nối điện thoại thông minh), GPS và Radio.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.