Các kiểu quần lót nam cơ bản cho nam giới

0
161

Quần lót nam một sản phẩm không thể thiếu đối với các quý ông, nên ngày nay có nhiều kiểu dáng quần lót nam đa dạng hơn so với trước. Tuy nhiên về cơ bản thì vẫn có 3 loại đó là brief, trunk, bikini.

>> Tìm hiểu các mẫu quần lót đẹp và chất lượng tại onoff

Quần lót kiểu tam giác Brief

Đây là kiểu dáng phổ biến ở Việt Nam, mỗi quý ông đều có ít nhất một cặp quần lót nam brief. Quần brief một loại quần thông dụng, tiêu chuẩn có rất nhiều sự biến tấu và đa dạng trọng thiết kế, kiểu quần này hiện tại có kiểu lưng thấp, trung bình và cao.

  • Quần lót brief lưng thấp: có phần lưng thấp hơn vòng eo. Với chiều dài vừa đủ để đảm bảo sự kín đáo và che chắn.
  • Quần lót brief lưng vừa: vừa vặn với vòng eo tự nhiên.
  • Quần lót brief lưng cao: với độ cao nằm ngay dưới rốn, với loại sịp nam đẹp này giúp bạn loại bỏ bụng bia để thân hình hoàn hỏa hơn.

Nhìn chung thì kiểu quần lót tam giác brief luôn là sự lựa chọn dễ dàng và thông dụng, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Nhưng khi chọn mua loại quần này bạn cũng cần phải chú ý đến lựa chọn size sao cho phù hợp không quá chật, hay quá rộng làm mất tự nhiên.

Quần lót trunk

Một loại quần tạo cho người dùng cảm thấy thoáng rộng so với các loại quần lót khác. Những chiếc quần trunk mang đến cho cho người mặc cảm thấy sự dễ chịu tối đa.

Chiếc quần sịp đùi nam trunk khá là linh hoạt bạn có thể mặc hằng ngày, công sở, thể thao hoặc trong những ngày oi bức bạn có thể mặc trong phòng ngủ.

Quần lót nam Bikinis

Quần lót kiểu bikini của nam giới thường được thiết kế không có dải thắt lưng và vạt cài cúc, được sử dụng chủ yếu để tắm nắng và vui chơi giải trí, trừ khi bạn là một vận động viên thể hình thì chúng được dùng như một bộ đồng phục. Nhiều vải hơn g-string và jockstrap, quần bikini được chấp nhận ở nơi công cộng và ở nhiều nền văn hóa, kiểu này được ưa chuộng hơn kiểu quần bơi truyền thống của nam giới.

​Kiểu dáng của chiếc quần này thon gọn, và để nhận biết được nhờ chiếc cạp trễ. Cạp quần bikinis khá mảnh, chỉ khoảng 1-1,2cm. Nhờ những đặc điểm này mà quần bikinis thường được sử dụng để kết hợp với quần jeans cạp trễ hay để tôn cơ bắp cho các chàng. Ngoài ra nó còn phù hợp vói nhiều loại quần như quần bó, quần soóc, quần soóc gym, đồ ngủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.