Top ứng dụng xem trực tiếp bóng đá hay nhất

0
172

Top ứng dụng xem trực tiếp bóng đá hay nhất

FPT Play

FPT Play là một ứng dụng thông minh khi xem tructiepbongda trực tuyến do công ty cổ phần viễn thông FPT xây dựng và phát triển. FPT play không đơn thuần chỉ là ứng dụng trực tiếp bóng đá mà bạn còn có thể xem được tất cả những kênh truyền hình khác.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm này là đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ nhanh, ổn định, hình ảnh HD và đặc biệt đây là ứng dụng duy nhất trực tiếp giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam.

Nhược điểm của ứng dụng FPT Play là khi bạn xem một số kênh hay một số trận đấu thì bạn sẽ phải trả phí. Xem thêm tại đây. bong88

Santi Cazorla

VTV Go

Đây là một ứng dụng mới, độc đáo của đài truyền hình VTV, VTV Go. Đây là phần mềm trực tiếp bóng đá có server khá là ổn định về tốc độ. Điều này cũng dễ hiểu vì VTV là chuyên kênh trực tiếp rất nhiều trận bóng đá nổi tiếng và được nhiều người quan tâm. Bạn dễ dàng tải App VTV Go từ kho ứng dụng CH Play (Android) và Appstore (iOS) trên dế yêu của mình.

TalkTV

TalkTV là ứng dụng mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nhưng đây là ứng dụng với tính năng chính là để các game thủ stream game hoặc các ca sĩ, hot girl giao lưu trực tuyến với cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng thường xuyên phát sóng miễn phí các trận bóng đá hàng tuần.

Ưu điểm của ứng dụng TalkTV là tốc độ load nhanh, xem hoàn toàn free.

Nhược điểm: Vì là ứng dụng trực tiếp bóng đá không có bản quyền nên rất dễ bị sập, nó yêu cầu người phát phải thật sự chú ý khi hiển thị kênh stream của mình.

Tham khảo: da ga truc tuyen

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.