Giống như Guardiola, Rafa Benitez đã đạt được thành tích năm trận bất bại

0
53

Bạn muốn biết điều gì xảy ra khi bạn đưa một huấn luyện viên ưu tú về đội mà không có tài nguyên vô tận và với tài năng khiêm tốn? Không còn nữa …

Một số người đặt câu hỏi Pep Guardiola có thể làm gì với ít tiền hơn và ít tài năng hơn. Vâng, nếu họ quan tâm đến Rafael Benitez và Newcastle w88 mobile có thể nhận được một xấp xỉ của câu trả lời.

Với rất nhiều cầu thủ xuất sắc từ Championship – và với một chủ sở hữu không muốn chi tiêu trong thị trường chuyển nhượng – Benitez đang chứng tỏ huấn luyện tốt và rõ ràng về mục đích có thể làm cho câu lạc bộ của các phương tiện khiêm tốn.

Rafael Benitez

Thật tự nhiên khi nhìn vào Newcastle – với sân vận động khổng lồ của họ và lịch sử lừng lẫy – và kết luận k8vn là đội bóng thuộc về Premier League. Nhưng đối với Benitez, đội hình của các cầu thủ này nhằm mục tiêu cho một vị trí cao thứ tám trong mùa giải đầu tiên của họ trở lại trong chuyến bay hàng đầu là một thành tựu quan trọng.

Và như Guardiola – người đã giành danh hiệu với năm trận đấu – Benitez đã hoàn thành mục tiêu của mùa giải trước kế hoạch. Chiến thắng của Newcastle trên Arsenal vào Chủ nhật là lần thứ tư liên tiếp; 12 điểm quý cuối mùa giải đã cho fb88 khoảng cách an toàn từ cú sút và đưa họ vượt qua mốc 40 điểm đó.

“Năm mươi điểm vào đầu mùa giải là mục tiêu mà mọi người tìm kiếm,” cầu thủ chạy cánh Matt Ritchie nói. “Tín dụng cho tất cả mọi người tham gia.”

Đây có thể là chiến thắng đầu tiên của họ trước Arsenal ở giải Ngoại hạng kể từ năm 2005 nhưng kết quả không phải là bất ngờ đối với bất cứ ai mở một quyển sách năm nay. Những thất bại duy nhất của họ kể từ khi thua Arsenal tại Emirates vào giữa tháng 12 đã chống lại Manchester City và Liverpool.

“Ở Arsenal, tôi nhớ chúng tôi đã đánh bại được 1-0 nhưng đến cuối cùng chúng tôi vẫn luôn đẩy mạnh, đẩy mạnh trận đấu”, Ritchie, người đã ghi bàn vào ngày chủ nhật, nói thêm. “Tôi nghĩ đó là điều quan trọng trong giải đấu này – để ở lại trong trận đấu và tạo cho mình một cơ hội. Bạn sẽ luôn có cơ hội. ”

Có một sự kiên trì – và một thách thức – Benitez của đội đi vào mỗi trò chơi. Sự chú ý của anh đến từng chi tiết và khả năng của anh trong việc cải thiện các cầu thủ trong những cuốn sách đã góp phần giúp Newcastle hòa nhập vào đội hình.

Ritchie nói: “Chúng tôi tạo cơ hội để giành chiến thắng hoặc giành điểm từ các trò chơi. “Đó là do đạo đức làm việc của chúng tôi trong và ngoài bóng. Mọi người đều làm việc rất chăm chỉ. Đó là sự khác biệt giữa việc ở bên phải và phía sai trái của những kết quả đó. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.