Nữ y tá bị phụ huynh tát văng mũ khi tiêm thuốc cho trẻ

0
294

Đôi vợ chồng họ Tần đưa con đến Bệnh viện Chăm sóc sức khỏe Trẻ em ở Triệu Khánh, tỉnh Quảng Đông Trung Quốc, sáng 6/8 để tiêm phòng. Nữ y tá họ Wang tiêm thuốc cho bé. Theo Kankanews, y tá Wang không tìm thấy tĩnh mạch của bé và phải rút kim tiêm ra chích lại. Người cha tức giận tát vào mặt Wang khiến chiếc mũ y tá của cô văng xuống đất. Đôi vợ chồng này đổ trách nhiệm cho nữ y tá là vết tiêm bị rỉ chút máu và tuyên bố Wang đã “dùng con họ để thực tập”.

nu-y-ta-bi-phu-huynh-tat-vang-mu-khi-tiem-thuoc-cho-tre

Nữ y tá bị người dàn ông tát vào mặt. Ảnh: Pear Video.

“Nếu cô không có trình độ trở thành y tá thì đừng làm nữa. Tôi nói với cô nhiều lần thế rồi mà”, ông Tần quát tháo. Bà Tần sau đó cũng hét vào mặt nữ y tá: “Tôi nhắc nhở cô bao lần rồi mà cô vẫn mắc lỗi tương tự”.

Sau khi bị đánh, nữ y tá vẫn tiếp tục công việc của mình để cầm máu ở chân cho bé. Phía bệnh viện cho biết y tá Wang đã làm việc ở bệnh viện vài năm và được coi là một nhân viên giàu kinh nghiệm. Sau khi hoàn tất việc chăm sóc cho bệnh nhi, Wang được bác sĩ kiểm tra xác nhận bị thương nhẹ, ù tai và chóng mặt. Hiện cô nghỉ ốm tại nhà.

Bệnh viện đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát địa phương. Tuy nhiên Wang quyết định không can thiệp bằng pháp lý.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.