Chị em sở hữu những tướng lông mày phú quý này một đời giàu sang, sung túc

0
208

Trong các cuốn sách nhân tướng học được người xưa truyền lại, lông mày không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh mà còn biểu thị cung tài lộc. Cuộc đời giàu sang hay nghèo hèn, sung sướng hay thăng trầm của mỗi người đều có thể vận đoán được qua mày ngài. Vậy hãy xem bạn có đang sở hữu những tướng lông mày phú quý dưới đây không nhé.

Hình dáng lông mày và tướng mệnh của người phụ nữ

Mỗi một người đều sở hữu một dáng chân mày khác nhau, có những tính cách, số phận khác nhau. Song trong nhân tướng học, cổ nhân đã đúc kết ra 1 số điểm chung về sự tương quan giữa lông mày và vận mệnh như sau:

Những người có lông mày mọc lưa thưa, ánh mắt lại không sáng, vẻ mặt lờ đờ nếu lập gia thất trước tuổi 35 sẽ có nguy cơ tan vỡ cao, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Lông mày mọc rậm, đậm màu cùng với vầng trán cao cho thấy bạn có đường tình cảm ghập ghềnh, phủ đầy sóng gió, nhiều người còn lầm đường lỡ bước, để mặc con tim đi trái với luân thường đạo lý.

Lông mày mọc quá thô, nhiều, theo chiều hướng rũ xuống dưới thường được cho là người đam mê gối chăn, thích vui thú hưởng lạc hơn là chú tâm làm việc.

Lông mày mọc sát gần mắt là tướng người sống tiết kiệm, ích kỷ. Còn dáng mày mọc lan rộng lên trên là tướng người dữ dằn, nóng tính.

Trái ngược với những tướng mày như trên, người xưa cho biết, lông mày phú quý là dáng mày dài qua đuôi mắt, sợi lông mày mịn màng, mọc cao và xa mắt, tướng mày thanh thoát. Dưới đây là những dáng mày đáp ứng được những tiêu chuẩn này.

Mày lá liễu thanh mảnh

Xem thêm: Địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp nhất cả nước

Chủ nhân của dáng mày này thường là mẫu người nhu mì, thục nữ. Vốn tính tình nhẹ nhàng, biết trước biết sau nên họ rất giỏi đối nhân xử thế.

Khi lấy chồng, những người phụ nữ này luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng. Họ cũng là trợ thủ đắc lực giúp đường công danh người chồng thẳng tiến.

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày phú quý có một sức hút mãnh liệt, bí ẩn đối với người khác giới. Bề ngoài họ có vẻ yếu đuối đến nỗi ai cũng muốn che chở song kỳ thực bên trong họ tiềm tàng nội lực rất lớn. Nhờ sống lý trí, lại thông minh, nhanh nhẹn nên những người phụ nữ này nếu không sinh ra trong cảnh giàu sang cũng được gả vào hào môn.

Dáng mày ngang thanh thoát

Phụ nữ xưa chuộng dáng mày lá liễu nhẹ nhàng và đây gần như là kiểu mày phổ biến nhất. Thời gian qua đi, mày lá liễu dần nhường chỗ cho dáng mày ngang thanh mảnh, cá tính mà vẫn không kém phần dịu dàng.

Trong thuật tướng số, phụ nữ sở hữu dáng mày ngang thường rất mạnh mẽ, họ thông minh, tài trí, thường tự mình làm nên sự nghiệp. Họ cũng không quan trọng vất chất và luôn cân bằng giữa con tim và lý trí, biết nhường nhịn đúng lúc, luôn giữ hòa khí. Nhờ khả năng thấu hiểu tâm lý con người mà họ dễ dàng xoay chuyển trong mọi tình huống, làm việc gì cũng dễ đạt được thành công. Nếu sở hữu dáng mày ngang kết hợp với gương mặt thon dài, thanh thoát ắt hẳn cuộc sống những người này gặp nhiều may mắn, giàu sang, hạnh phúc đều có đủ.

Dáng mày trăng non

Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp, dáng thời thượng

Đây là kiểu mày uốn cong nhẹ như ánh trăng đầu tháng với sợi lông mịn, mọc xuôi, không quá đậm cũng không quá nhạt. Hàng mày trăng khuyết mọc dài qua mắt tạo điểm nhấn cho khuôn mắt  thêm phần thoat thoát, trang nhã.

Mày trăng non là dáng lông mày phú quý biểu tượng cho sự thông tuệ, tài trí, lanh lợi nhưng tính tình nhu thuận chứ không cao ngạo. Họ luôn là người suy nghĩ thấu đáo mọi việc, giỏi cân bằng giữa việc trong nhà và ngoài xã hội nên cuộc sống gần như xuôi chèo mát mái, êm ấm cửa nhà, hạnh phúc viên mãn.

Vậy đối với những người không có được may mắn sở hữu những dáng lông mày phú quý như trên thì sao? Bạn đừng quá buồn lo bởi thực ra, hàng chân mày cũng chỉ là một chấm nhỏ trong bức tranh tổng thể số mệnh của mỗi người. Đồng thời, nếu dáng mày thưa, ngắn, cụt ngủn, xác xơ…khiến bạn trông kém sắc, lận đận mọi đường thì có thể lựa chọn hình thức phun thêu thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mày như ý, cải  thiện vận mệnh của mình nhé.

Nguồn: thêu chân mày đẹp ở đâu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.