Cái gì có hại cho sức khỏe nhất

0
132

Hút thuốc có hại cho bạn. Ở đó! Chúng tôi đã nói nó lên phía trước. Không có lý lẽ hợp lý nào có thể dẫn đến bất kỳ kết luận nào khác: hút thuốc giết chết nhiều người, khoảng 50% người dùng lâu dài của nó. Nhưng với tất cả những gì đã nói, mọi người thích hút thuốc. Heck, tôi hút thuốc trong nhiều, nhiều năm và tôi vẫn sẽ nếu nó có thêm một vài vitamin. Nhưng điểm mấu chốt, các sản phẩm thuốc lá có mùi khủng khiếp, cho bạn hơi thở hôi, đã trở nên không thể chấp nhận xã hội, gây ra tất cả các loại ung thư và cuối cùng là giết người. Điều gì xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng chúng tôi đã tìm ra một cách mới để đưa tất cả nicotine vào cơ thể chúng ta bằng công nghệ, và không có khói thuốc độc hại nào? Vâng, tin tốt, chúng ta có thể! Hãy nói về bình xịt.

>> Có thể bạn quan tâm: shisha giá bao nhiêu

NÓ LÀ GÌ?
Bình xịt đã được xung quanh trong các hình thức khác nhau từ những năm 1960, mặc dù, trong thời đại đó các bộ đã được nhiều hơn các loại bàn và không phải là rất có thể bỏ túi. Dược sĩ Trung Quốc Han Lik phần lớn được coi là nhà phát minh ra vaporizer hiện đại (còn gọi là “thuốc lá điện tử”), dường như tìm thấy nguồn cảm hứng sau khi cha anh qua đời do ung thư. Các thiết bị, sau đó được gọi là Ruyan (có nghĩa là “như khói”) là một hit ở quê hương của mình, vì vậy tự nhiên nó đã thực hiện theo cách của mình đến Mỹ vào giữa những năm 2000. “Vaping” – thuật ngữ chung để sử dụng một vaporizer – chỉ đơn giản là áp dụng nhiệt cho một chất lỏng tạo ra hơi. Hít thở trong hơi gần như không mùi khiến người hút thuốc bị nhiễm nicotine. Trong khi các loại thuốc lá điện tử phổ biến nhất trông giống như thuốc lá truyền thống và thường được bán trong bao bì giống như xì gà, thị trường tràn ngập nhiều loại.

E-Cig Mod: iTaste 134

Vaping trở nên phổ biến trong vài năm qua mà quán cà phê phục vụ cho những người đam mê đang bắt đầu bật lên. “Vaporiums”, được gọi là, bán tất cả các phần cứng bạn có thể cần, và cũng cung cấp chất lỏng vape-thể trong một mảng rực rỡ của hương vị. Chính xác trong chất lỏng là gì? Thông thường, một sự kết hợp của propylene glycol, hương vị nhân tạo và nicotine và là trung tâm của trải nghiệm vaping. Giống như một quán bar cocktail, Henley’s Vaporium ở New York không chỉ bán e-cigs, mods và tất cả các vật liệu, mà còn chứa tất cả các hương vị dạng vape dưới ánh mặt trời. Thị hiếu truyền thống của bạn được bao phủ bởi những người thích thuốc lá và tinh dầu bạc hà, nhưng sau đó nó đi lang thang vào sự hoang dã với những thứ như crème brûlée, kem màu da cam hoặc thậm chí là Sinnabun.

Tất nhiên vaping không dành riêng cho đám đông yêu thương thuốc lá. Người hút thuốc lá cần phải bám vào công nghệ này. Không giống như thuốc lá vaping, các thiết bị như Pax bởi Ploom hoặc Vape Pen (xem bên dưới) hoặc nấu các loại thảo mộc trong một buồng ở nhiệt độ không gây cháy cây (nhưng sẽ giải phóng THC) hoặc sử dụng dẫn xuất dầu của cần sa . Người hút thuốc sau đó được điều trị cho tất cả các lợi ích, thuốc hoặc bằng cách khác, mà không cần đốt giấy và làm đầy phổi của họ với tar và crap khác. Chúng tôi đã đi xa để gợi ý rằng những công nghệ cao – và được thiết kế đẹp mắt – vapes mang nồi ra khỏi những con hẻm râm bóng râm và trở thành dòng chính.

>> Thuốc lá điện tử IQOS

TẠI SAO TÔI NÊN NÀO?
Vâng, nếu bạn là một người hút thuốc và mệt mỏi của aggro bạn nhận được từ thế giới xung quanh bạn – cộng với loại cha đặc biệt của đau buồn – điều này mang đến cho bạn một đại lộ để có được sửa chữa nicotine của bạn. Ngoài ra, khả năng thành phố / tiểu bang / quốc gia của bạn đã bị cấm sử dụng thuốc lá ở những nơi công cộng đang tăng lên vào ban ngày, vì vậy chỉ cần tìm một nơi để hút thuốc là trở thành một rắc rối. Tiếp theo, xem xét các tài chính của hút thuốc: bạn thực sự đã chi tiêu khoảng $ 9,50 mỗi ngày về hút thuốc lá. Trong khoảng thời gian một năm có thể kiếm được khoảng 3.500 đô la. E-cigs là ít tốn kém hơn: sử dụng máy tính trực tuyến khác nhau, chúng tôi thấy giá khoảng một phần ba chi phí mỗi năm. Giá cả sẽ thay đổi dựa trên thói quen của bạn, một cách tự nhiên.

Nếu bạn là một người không hút thuốc, những người khinh thường những người hút thuốc, bạn cũng sẽ có thêm một chiến thắng. Xem xét vaping không giống như hút thuốc truyền thống: không có khói, và nó thực sự không có mùi gì cả. Bạn có thể đi qua hoặc qua một đám mây vape và không ngửi thấy mùi gì. Đi là những ngày của bạn như một hater hút thuốc của việc phải lăn mắt và ho khi bạn đi bộ qua những người hút thuốc. Thắng, thắng, phải không?

Nguồn: cách sử dụng shisha điện tử

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.