Trải nghiệm chất lượng tại dự án tân hoàng minh hoàng mai

0
117

Một yếu tố quan trọng quyết định tên tuổi cho dự án là chất lượng của từng căn hộ. Với kinh nghiệm từ rất nhiều dự án bất động sản chung cư cao cấp như: chung cư tân hoàng minh trần duy hưng hay dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, tập đoàn Tân Hoàng Minh rất tự tin về chất lượng của dự án tân hoàng minh hoàng mai. Với khả năng của mình, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại hoàn hảo nhất, an tâm nhất cho khách hàng.

Dự án tân hoàng minh hoàng mai – dự án thừa hưởng nhiều ưu điểm nhất từ các dự án trước

Không phải ngẫu nhiên mà dự án tân hoàng minh hoàng mai lại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Các thương hiệu góp mặt trong danh sách chủ đầu tư và đối tác là một phần quan trọng tạo nên thanh thế và uy tín của dự án.Một trong đó là thương hiệu nhà ở hàng đầu tại Hà Nội – Vinhome group .

Tiếng tăm của chủ đầu tư đã được nâng cao rõ rệt sau thành công vang dội của siêu dự án thế kỷ – dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng. Và tham vọng của chủ đầu tư không dừng lại ở đó. Tận dụng làn sóng của dự án tân hoàng minh trần duy hưng đang nổi lên, chủ đầu tư đã chọn lựa mọi ưu điểm, hút khách nhất của dự án này vào chung cư dự án tân hoàng minh hoàng mai.

Từ hoạt động xây dựng đến vận hành tiên tiến đều được áp dụng cho dự án tân hoàng minh hoàng mai. Những kinh nghiệm trong triển khai, xây dựng và quản lý rút ra được chính là nền tảng để kiến tạo nên một tân hoàng minh hoàng mai vững về chất lượng.

Những yếu tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được đảm bảo ở mức cao nhất khi khách hàng sống tại căn hộ thuộc dự án tân hoàng minh hoàng mai. Đặc biệt là hệ thống an ninh 3 lớp an toàn tuyệt đối. Nội thất nhập ngoại hoàn toàn từ những thương hiệu uy tín hàng đầu được bài trí, thiết kế một cách linh hoạt. Điểm nhấn cho mỗi căn hộ là hệ thống cảnh quan cây xanh được bài trí thông minh tại những góc nhỏ vừa tạo cảm giác thư thái vừa tạo nên điểm nhấn sắc nét cho căn hộ. Đây chính là yếu tố được khách hàng đánh gái cao khi sử dụng căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Chất lượng các dịch vụ tại dự án tân hoàng minh hoàng mai cũng được đánh giá hoàn hảo nhất với đầy đủ các tiện ích cho nhu cầu sống như: nhu cầu giải trí, mua sắm, vui chơi, thư giãn,..

Trải nghiệm dự án tân hoàng minh hoàng mai để cảm nhận chất lượng tuyệt hảo của căn hộ chung cư cao cấp của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.