Nhiều Dự Án Khu Căn Hộ Chung Cư Vincity Sắp Được Triển Khai Trên Toàn Bộ Thị Thành

0
58

Trong năm 2017 tiếp tục đánh dấu 1 năm tăng trưởng tuyệt vời của nhà phát triển bất động sản số một Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa đến 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của chủ đầu tư này vừa mới được ra mắt, tập đoàn BĐS Vingroup đã bàn giao gần 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, vi la biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 tỉnh thành.

Qúy khách hàng quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem chi tiết tại:  kentonnodevietnam com/du-an-can-ho-vincity/

Những dự án này đã góp phần lớn vào mức gia tăng về doanh thu và lợi nhuận cho tập đoàn BĐS Vingroup. Song song đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt gia tăng 55% và 27% so với cùng kì năm 2016.

Với sứ mệnh mang tới luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt đề nghị của người mua về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, tiện ích phong phú cùng giá cả hợp lý, những dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân và khu vực phụ cận sở hữu nhu cầu về nhà ở.

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự định sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… người tiêu dùng có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào những dự án này sở hữu tiềm lực tài chính lớn mạnh và sự uy tín của 1 chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.

Trong thời gian tới, tập đoàn BĐS Vingroup dự kiến sẽ triển khai hàng loạt các dự án Vincity trên khắp những thành thị cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể diện tích từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, thực hiện đúng sứ mệnh “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Dự kiến, siêu đô thị VinCity thứ 1 là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Tiếp sau đó, CĐT Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – thị thành hạt nhân có tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn trang web : website www.kentonnodevietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.