Lời khuyên dành cho không gian văn phòng hiện đại

0
189

Trong khi sự phát triển của không gian văn phòng hiện đại, thiết kế nội thất bắt đầu vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên, nó không phải là khởi nghiệp nổi bật với các thiết kế văn phòng hiện đại của các công ty kỹ thuật số khổng lồ như Google, Facebook, Apple và nhiều công ty khác đã truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chuyển từ những không gian đông đúc đơn điệu sang nội thất văn phòng hiện đại. để thúc đẩy công nhân sáng tạo và tăng năng suất. Sự kết hợp giữa khoa học, công nghệ và thiết kế hiện đại giúp các chủ doanh nghiệp có thể tạo ra một trung tâm giúp tăng năng suất và thay đổi cách thức không gian văn phòng được xem mãi mãi.

 

Nếu bạn nghĩ về thiết kế văn phòng hiện đại , nó không chỉ là về các dòng, đồ đạc, không gian và màu sắc, bạn cũng xem xét chức năng và tính thực tiễn. Dưới đây là một số thiết kế văn phòng hiện đại và thiết thực:

 

  1. Mid-Century Modern

 

Thiết kế văn phòng hiện đại giữa thế kỷ cho thấy sự tích hợp các khái niệm thiết kế khác nhau như đường tinh tế, hình dạng tự nhiên và bóng tối giản. Sự bao gồm các tông màu đất khác nhau và các tông màu sáng khác nhau, cũng như việc sử dụng bừa bãi các vật liệu đồ nội thất khác nhau, truyền cảm hứng cho không khí tự do và nhẹ nhàng được chứng minh để giúp tăng năng suất của người dân. Việc sử dụng cẩn thận không gian trong các văn phòng hiện đại giúp cho việc tích hợp công nghệ và thực tiễn tăng cường chức năng.

 

  1. Công nghiệp

Có lẽ thiết kế phòng làm việc hiện đại phổ biến nhất cho đến nay như đã thấy trong các phần khởi động khác nhau. Thiết kế nội thất văn phòng công nghiệp ngày nay không còn với sự đông đúc của các yếu tố bên trong căn phòng. Nó cung cấp các khu vực rộng rãi khuyến khích năng suất và sự hợp tác giữa các bạn cùng làm việc. Việc sử dụng kim loại kết hợp với thiết kế mộc mạc và cây xanh trong các khu vực chiến lược làm cho thiết kế này rất hấp dẫn đối với nhân viên văn phòng hiện đại.

 

  1. Đô thị hiện đại

Thiết kế hiện đại đô thị chơi với sự kết hợp nghệ thuật của gỗ, kim loại, và phong cách mộc mạc được làm mềm hơn bằng cách tối giản màn và phụ kiện thiết kế. Với một chút nhấn mạnh hơn vào ánh sáng, nó trở thành một nguồn cảm hứng cho các quảng cáo để mở ra tài năng của họ. Không gian rộng giữa các bàn và ghế và bàn làm việc cộng tác được truyền với công nghệ làm cho nó trở thành một thiết kế rất thiết thực cho văn phòng.

 

  1. Scandinavian hiện đại

Phổ biến hơn cho phụ nữ dẫn đầu và phụ nữ kinh doanh ăn uống, thiết kế Scandinavia trình bày một liên lạc của chủ nghĩa nữ quyền tối giản vào thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đặc trưng bởi draperies hào phóng và thảm. Thiết kế có một bức tường màu trắng thống trị với màu đen và trắng và một số yếu tố màu rải rác với nhau để truyền cảm hứng cho một không khí của năng suất thoải mái. Việc sử dụng các yếu tố đồ nội thất cơ sở tối giản làm cho nó dễ chịu hơn.

 

Thiết kế nội thất hiện đại, có thể là ở nhà hoặc văn phòng, kêu gọi sự chánh niệm của thực tiễn hơn là một sự náo nhiệt trong cuộc gọi cần thiết. Nó cũng truyền cảm hứng cho thử nghiệm đưa các yếu tố khác nhau lại với nhau để tạo ra một không gian khá ấn tượng. Hơn nữa, sự tích hợp công nghệ trong các yếu tố thiết kế làm cho các văn phòng hiện đại này trở nên thiết thực và xuất sắc.

>> Xem thêm: http://artdesign.net.vn/van-phong-giam-doc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.