Dự Án Khu Căn Hộ Vincity Grand Park Q9 – Thời Điểm Rất Thích Hợp Để Quý Khách Đầu Tư

0
78

Qúy khách quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://duankingdom.com.vn/khu-do-thi-vincity-grand-park-quan-9/ 

Với bất kỳ quý khách nào lúc chọn dự án bất động sản dù là để ở hay đầu tư thì cũng đều đặt lợi ích cả mình lên hàng đầu. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình thời khắc để chọn sản phẩm là rất quan yếu và đòi hỏi mỗi khách hàng bắt buộc hết sức cẩn trọng.

Quy trình mở bán các dự án bất động sản nói chung và Vincity Quận 9 nói riêng đều là sẽ giảm giá cho quý khách hàng trong đợt đầu. Chính vì như vậy, quý khách buộc phải lựa chọn ngay trong đợt đầu vì sẽ rẻ hơn, các đợt sau chủ đầu tư thường tăng giá lên tới 5% cho mỗi đợt mở bán.

Hơn nữa, các người mua chọn mua đầu tiên cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn ấy là được chọn hướng,  chọn lựa tầng và  lựa chọn block đẹp. Các nhà đầu tư cũng phải tranh thủ cơ hội này để săn được những căn hộ vincity đẹp từ chủ đầu tư để thuận tiện cho việc cho thuê và chuyển nhượng sinh lời sau này.

Quý khách chọn mua căn hộ ở đợt đầu sẽ được tương trợ tối đa về mặt tài chính. Song song đó ngân hàng Techcombank – ngân hàng liên kết với dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ giúp đỡ lên tới70% giá trị căn hộ cho quý khách hàng. Đây là chính sách đặc biệt dành riêng cho quý khách lúc mua những căn hộ tại dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 mà không phải dự án nào cũng có được.

Thời gian bàn giao Vincity Quận 9 trong đợt đầu cũng rất nhanh chóng, cư dân có thể dọn vào ở ngay. Khi nhận nhà, người mua sẽ được nhận hầu hết nội thất cùng với nhiều trang bị có sẵn đến từ các thương hiệu bậc nhất thế giới. Mang đến 1 không gian sang trọng, tiên tiến dành cho những cư dân mang mức thu nhập trung bình.

Ngoài dòng sản phầm căn hộ, chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn triển khai phát triển dòng nhà phố, shophouse và biệt thự Vincity. Tất cả những căn hộ đều hướng về view đẹp, với ban công có chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.

Ngay bây giờ Vincity Grand Park Q9 đã nhận được vô cùng nhiều lời đề nghị từ các ngân hàng, trong ấy có ngân hàng lớn là Techcombank hỗ trợ vốn mua căn hộ cho khách hàng. Dự kiến chỉ có nguồn vốn có sẵn khoảng 20% đến 30% là khách hàng có thể có 1 căn nhà tại dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9. Số tiền khách hàng còn thiếu sẽ được ngân hàng giúp đỡ theo nguồn vốn tín dụng với nhiều ưu đãi đãi đặc biệt cho khách hàng.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ nguồn trang : website:duankingdom.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.