Trẻ nhỏ có nên dùng gối than hoạt tính

0
199

Với trẻ nhỏ làn da nhạy cảm, sức đề kháng còn non kém do đó cho bé một môi trường sống trong  lành và sạch sẽ để bé phát triển toàn diện. Hãy chọn cho bé một chiếc gối thông minh để bé có được sự khởi đầu tốt nhất.

>>everon 55 Trần Duy Hưng

gối đệm everon

Gối than hoạt tính có thể là sự lựa chọn cho các mẹ, gối than hoạt tính được làm từ các sợi than hoạt tính với các lớp lõi bông ép tạo cảm giác êm ái dễ  chịu khi sử dụng. Than hoạt tính có tác dụng vô cùng tuyệt vời, có khả năng kháng khuẩn, thanh lọc không khí, khử trùng, giúp cho môi trường quanh bé được sạch sẽ và giảm đi các vi khuẩn và bụi bẩn. Trẻ nhỏ còn chưa có nhận thức nên hay bừa bộn gây bừa ra gối ra giường nhưng bạn yên tâm với gối than hoạt tính bạn hoàn toàn có thể vệ sinh mà không lo về chất lượng gối. Gối có độ bền cao, không bị lún xẹp sau thời gian dài sử dụng. Gối than hoạt tính, đệm everon giá rẻ không chỉ tốt cho trẻ nhỏ mà bất cứ người tiêu dùng thuộc lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng được. Bên cạnh gối than hoạt tính là sản phẩm đệm than hoạt tính cũng có cùng công dụng. Hãy cho bé yêu sự khởi đầu an toàn với bộ sản phẩm gối đệm than hoạt tính Everon. Bảo vệ bé yêu không chỉ là trách nhiệm của mỗi gia đình mà là trách nhiệm của toàn xã hội, là một thương hiệu sản phẩm nhưng Everon luôn tuân thủ các quy tắc vàng về bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

ga everon

Đến với Everon bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất. Gối than hoạt tính sẽ  cùng bạn chăm sóc nâng niu giấc ngủ cho bé yêu, mang đến cho bé yêu sự khởi đầu hoàn hảo.

>>bảng giá everon 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.