Quạt trần trang trí CASABLANCA 19TH CENTURY

0
12
Quạt trần casablanca 19th century được thiết kếtheo phong cách cổ điển truyền thống nên rất thích hợp cho những công trình nhà ở cũng mang phong cách truyền thống. Cánh quạt làm bằng gỗ nên để đem lại hiệu quả trang trí hài hòa và ấn tượng nhất thì gia chủ cũng nên đầu tư nội thất cũng bằng chất liệu gỗ làm chủ đạo.
Chất lượng tốt nhất do được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp, bởi vậy mà mẫu quạt trần đẹp có độ bền rất ổn định, ít khi bị hỏng hóc hay gặp các sự cố nghiêm trọng. Điều khiển quạt bằng hộp số với nhiều cấp độ gió khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn cấp độ phù hợp với thân nhiệt cơ thể.
Quạt vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp không gian sống mà lại rất an toàn cho người sử dụng. Thêm nữa là vận hành tiết kiệm điện năng nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí tiền điện hàng tháng.
Quạt trần trang trí HUNTER SEVILLE II 24034
Thiết kế ấn tượng màu đồng vàng chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian mà nó xuất hiện. Cánh quạt được làm bằng gỗ 2 mặt Walnut/Medium Oak vừa bền lại vừa đẹp, sử dụng một thời gian dài cũng không bị gỉ hay ngả màu.
Xem thêm:
https://quattranmy.com/cach-lua-chon-quat-tran-cho-chung-cu-tran-thap-a9288.html
Hệ thống treo quạt tam giác với ba bi lăn sẽ khử hoàn toàn sự rung lắc khi quạt khởi động đem đến sự yên tĩnh cho người sử dụng. Cánh quạt bằng gỗ với độ dài sải cánh là 112cm, độ nghiêng cánh quạt 13 độ đảm bảo an toàn và chắc chắn.
Thiết kế quạt trần đẹp không chỉ phù hợp với không gian nhà ở mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các công trinh chung cư và biệt thự liền kề cao cấp, hay các khu nghỉ dưỡng sang trọng.
Nguồn: https://quattrantrangtriz.blogspot.com/2019/03/quat-tran-trang-tri-casablanca-19th.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.