Nơi Xây dựng hệ thống báo cháy chữa cháy tự động chính xác

0
161

Bạn chẳng thể dự báo được hoả hoạn nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và công ty ?
Bạn đang tìm kiếm một vật dụng giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn làm cho việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống trang bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn cùng cần phải có cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoạn gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và sở hữu tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc sở hữu tín hiệu cháy nổ tức thời thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan yếu sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Thống kê, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), làm 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. nguyên nhân cháy chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và thiết bị điện một.017 vụ (chiếm 43%). nhóm Cảnh sát PCCC đã thực hành 1.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

mang các số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là khôn xiết nhu yếu, hợp lý. lúc sở hữu bất kì dấu hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận mặt tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, duyên cớ nấu nướng trong khoảng nhà bếp là 1 trong những cỗi nguồn gây cháy nhà, hỏa hoạn đa dạng nhất. những vụ cháy nhà từ trong nhà bếp mang nguy cơ tử vong cao hơn 20% so có những khu vực khác. Do sự xúc tiếp sắp sở hữu nguồn phát cháy nổ, hỏa hoạn nhất so mang các khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường với ít thường gian để nghĩ suy ra cách để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách các công cụ nấu ăn sở hữu độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến cho việc. phần lớn những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì duyên cớ là liên quan tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào săng rác hay làm cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu tiện lợi làm cho nảy sinh các nguồn cháy nhỏ trong khoảng và đến to dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa hoán vị. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong đến 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ quát đồ vật cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … với chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trọng điểm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin dự phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) những chiếc thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp các cái thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
các trang bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

dù rằng thực tiễn đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra hết sức hiểm nguy, và các hậu quả sở hữu thể xảy ra do sơ sẩy hay cố tình mang thể bạn không kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn với một hệ thống báo cháy chữa cháy là hết sức thiết yếu.

tổ chức TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 trục đường Hương Lộ 80, khu xã 2, phố Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.