Người hút xì gà chính là một nghệ nhân chân chính

0
119

Hút xì gà hiện nay ko còn giống như việc đơn giản là hút 1 điếu thuốc nữa, mà nó đã trở nên 1 nghê thuật và người hút chính là 1 nghệ nhân chân chính và hiểu biết. Tuy nhiên, người ta không chỉ chi một số tiền to ra để mua phụ kiện xì gà chính hãng tùy theo thị hiếu và trào lưu thời thượng.

1 điếu xì gà sau lúc cuốn xong thường được đóng gói và bảo quản trong hộp chừng 6 đến 12 tháng để mất hết đi các mùi hương hăng hắc ban đầu khiến cho người ta say và sở hữu lúc còn thấy khó chịu, sau chậm tiến độ mới xuất khẩu bán ra thị trường toàn cầu. Để bảo quản xì gà luôn với được chất lượng và mùi vị thấp, người chơi thường tìm các hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm là các món phụ kiện xì gà chuyên sử dụng để bảo quản xì gà.

Hộp cất xì gà và tủ giữ ẩm xì gà phải được làm cho trong khoảng chất liệu gỗ cây tuyết tùng đặc biệt chỉ mang tại Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras, mang các món chậm triển khai thì mới đúng là dân sành chơi phụ kiện xì gà. Những mẫu gỗ này có điểm nhấn là cứng, thớ gỗ mịn, đảm bảo giảm thiểu tối đa nhất sự tác động của độ ẩm lên điếu xì gà.

Tuyển lựa phụ kiện xì gà cũng ko nhất thiết phải thông hiểu quá sâu về xì gà cũng có thể chọn tậu thuận lợi chỉ cần bạn có khiếu thẩm mĩ rẻ và hiểu tính bí quyết và thị hiếu của người mình muốn tặng. Nếu bạn sở hữu điều kiện hơn bạn sở hữu thể tìm 1 bộ phụ kiện xì gà làm quà tặng cũng không tồi. So mang tậu từng món thì tậu cả set sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn hơn phần đông. Mặt khác lúc nhìn và cả set sẽ cảm giác giỏi và đẳng cấp hơn, những món phụ kiện trong cùng set thường sẽ được kiểu dáng đồng điệu và hợp nhau hơn.

Xì gà là một món đồ xa xỉ phẩm mà không phải người nào cũng có khả năng về nguồn vốn để mua về thưởng thức, mặt khác không giống như thuốc lá đơn giản, xì gà có các món phụ kiện đi kèm có nhiều công dụng từ đơn giản tới phức tạp mà không phải người nào cũng biết cách sử dụng. Giá phụ kiện xì gà xịn thường mang mức trong khoảng bình dân tới cao cấp, nó chênh lệch tùy theo chất liệu, màu sắc, ngoại hình và bề ngoài của từng món phụ kiện.

Ngoài ra, sự cạnh tranh của những nhãn hàng cung cấp phụ kiện xì gà nổi tiếng cũng khiến cho tầm giá sở hữu sự khác biệt rõ ràng nhưng ko đáng nói. Suy cho cùng, đối sở hữu một tín đồ xì gà thì việc tặng cho họ một món phụ kiện xì gà mà họ yêu thích chính là niềm vui lớn nhất của họ, cũng với người đã bỏ phổ thông tiền ra chỉ để sắm các món đồ mà họ mê say.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.