MÁCH NHỎ TIPS RẤT HAY GỬI HÀNG ĐI MỸ HỮU ÍCH

0
124

Các Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các gói dịch vụ gửi hàng rất phổ biến và được ưa dùng trong vài năm trở lại đây. Bài viết này sẽ chỉ cho chúng ta vài bí quyết vô cùng hay ho về Gửi hàng đi Mỹ.

Lúc bạn gửi hàng đi Mỹ bạn không nên khai trị giá hàng hóa của bạn quá cao, việc đó có thể dẫn đến người nhận hàng ở Hoa Kì   phải đóng thuế nhập khẩu. Thường thì khi hàng hóa có trị giá khoảng $200 trở lên, người nhận sẽ nên đóng thuế nhập khẩu.

 

Vấn đề nhiều người hay gặp phải: khi hàng hóa của chúng ta có trị giá từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì tôi có thể khai giá trị dưới 200 USD được không?

Trả lời: Chúng ta hoàn toàn có thể khai kiện hàng trị giá dưới 200 USD  nếu hàng của chúng ta trị giá thực tế khoảng 100.000.000đ. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý, sản phẩm đó không phải năm trong số chủng loại hàng hóa tên tuổi có thương hiệu.
Ví dụ: Bạn đã may một bệ quần áo trong nước có giá trị khoảng 100.000.000đ, bạn chỉ nên khai giá trị lô hàng khoảng 50$-100$. Nhưng nếu lô hàng của bạn toàn là áo quần Armani với Prada giá trị 100.000.000đ mà khai báo dưới 200$ thì hoàn toàn không cho phép. Nếu hải quan Hoa Kì phát giác lúc kiểm tra lô hàng, và bên hải quan  đánh giá chúng ta khai gian lận để trốn thuế, sản phẩm của bạn sẽ bị giữ, hoặc có thể bổ sung thuế theo yêu cầu của cơ quan hải quan Mỹ.

 

 

 

 

Không chỉ vậy, chúng ta còn phải biết rằng trong quá trình gửi hàng đi Mỹ, tất cả những công ty chuyển phát đều tính phí vận chuyển dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là trọng lượng thực tế sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bởi công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai trọng lượng trên, bên nào nặng hơn sẽ được lấy để tính cước chuyển phát.

Vì vậy cho nên mà trong quá trình chúng ta bao gói sản phẩm, nên thực hiện để kích thước lơ hàng của chúng ta càng nhỏ gọn càng tốt để không bị quá trọng lượng thể tích. Trong trường hợp gói hàng của bạn nhẹ, nhưng chiếm diện tích thì đành phải chịu tính cước theo trọng lượng thể tích. Ví dụ như trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý trong quá trình thực hiện gói hàng: Mỗi thùng hàng không được hơn 30kg, nhiều hơn 30kg sẽ có phí $8 và chiều dài nhất không vượt quá 152cm, hoặc 2 kích thước còn lại không nên vượt quá 76cm, nếu vi phạm về kích thước trên bạn có thể bị mất thêm cước $8. sản phẩm không thể đóng theo hình tròn hoặc hình bầu dục, mà cần theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Khi đóng gói sản phẩm theo hình tròn và dạng bầu dục có thể bị cước 5$ lúc bạn dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Bạn nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc kiểm tra  giá, giảm thiểu trường hợp phát sinh phí. Vì nếu địa chỉ người nhận của bạn nằm truong khu dân cư, sẽ bị tính thêm phụ phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đó là một vài bí quyết hữu ích giúp chúng ta dùng những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách thông thái nhất. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ nhanh chóng tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với mức giá tối ưu nhất!

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.