Khai báo thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ bạn phải biết

0
72

Suốt thời gian gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại nước ta. Nguyên nhân của việc này là do cho vấn đề này, có thể nói là do Số lượng người Việt sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ ngày một mở rộng. kết hợp với sự giao thương quốc tế của chính phủ là lí do lớn nhất tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như vậy.

Nhưng, Mỹ là một nước có những luật pháp phức tạp về vấn đề nhập khẩu, đặc biệt là đối với mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Nên, nếu bạn là khách hàng thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để biết được những thủ tục, luật pháp thuế quan khi cần sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ nhưng gây tác động lớn đến việc dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 gồm những điều khoản được viết ra nhằm bảo vệ nước Mỹ khỏi sự nguy hại khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của những quy tắc này là Hải quan Hoa Kì có thể gửi trả lại hoặc hủy bỏ các lô hàng không thực hiện toàn bộ các điều luật được yêu cầu. Hải quan Hoa Kì có thể thi hành mọi phí phạt hay hình phạt đối với vài trường hợp không thực hiện luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.