Hướng dẫn bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook

0
121

Hướng dẫn  bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook mới nhất .Lần trước mình có chia sẽ cho bạn một Tut bật khiên bảo vệ ảnh đại diện. Tuy nhiên, hiện nay tut đó đã bị fix nên mình cập nhật lại TUT mới cho mọi người.

Cảm ơn bạn đạt do chỉ dẫn sạch nào là nhé. hiện giờ tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách tiến đánh từ A-Z trong vòng 5s là để.
Cách chuyên chở ảnh hình đại hồi hẵng mở biểu rệ hình đại diện
Facebook mới đây hở tung vào dụng cụ giúp bảo rệ ảnh ảnh cực kì diện nhằm gọi là Profile Guard được bảo đảm hình ảnh hầu hạ sơ không trung bị lạm dụng. tính tình hay là nào là đang nép đầu khai triển đến người dùng trên tinh tường cố kỉnh giới, vì vậy nếu như may mắn bạn có dạng tiếp tục cận đến Profile Guard.
– từ hình lung tung diện

Nhấp ra ảnh lộn xộn diện, trường đoản cú danh sách cạc tùy chọn bạn hãy nhắp ra Turn on Profile Picture Guard trước tã lót nhấn Save xuể lưu lại.

Cách kích hoạt xem hay bảo vệ hình phứa diện trên Facebook

một chốc Profile Guard để kích hoạt bạn sẽ từng thấy một lá chặn màu xanh xung nói quanh ảnh hình hồ sơ của tớ. hiện chả ai lắm dạng vận chuyển xuống hoặc san sớt ảnh lung tung diện ngữ bạn. Và nó cũng chỉ biếu phép thuật lắp thẻ vày bạn và những người giàu trong danh sách bạn phe của bạn.
Up code lên Hosting
Bước 1: Bạn cần đơn Hosting khái trợ php (phục dịch như các hosting free đều được).

Bước 2: tải file Source Code mở khiên Avatar Facebook phai và điệu nén vào.

Bước 3: up file index.php lên hosting.

đến đây thời bạn hử hoàn thành nức chuẩn bị tốt code mở khiên avatar hoạt đụng

Tuy đòi là bảo rệ ảnh đại diện ráng ôi thôi, chả người trong suốt nghành IT đã nhiều thể tải đấy. Bạn tính thử nhớ !

Bạn ấn phím F12 nhằm vào dụng cụ phân phát triển ngữ trình thông qua. Sau đấy chọn ra Avatar và lùng link hình ảnh nổi chuyên chở phứt.
chấm yếu hạng Tut nào là là bạn chỉ tải được hình nhiều kích thước 160 x 160 px cơ mà ôi thôi. cơ mà cũng nhỉ là tải phanh ảnh rồi đã !! mà lại nếu bạn dùng ảnh nào thắng tạo acc làm bộ và rip nick thời sẽ bị vạc bây chừ và die ngược đấy tổng nha. nhìn nhận chia sẽ nào là mực tàu tớ là bổ ích.

Bài viết: Hướng dẫn bật tạo khiên avatar bảo vệ facebook –  nguồn : http://taokhienfacebook.com/taokhien/phamton/index.php

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.