Để chọn vòng đeo tay hạt gỗ như ý cần lưu ý những gì

0
265

Chọn vòng hạt gỗ đeo tay là xu hướng phổ biến hiện nay của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí. Đừng bỏ qua bài viết này, Hạt Gỗ Việt sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết vô cùng hữu ích trong quá trình tìm kiếm sản phẩm vòng đeo tay hạt gỗ như ý.

Chọn vòng hạt gỗ đeo tay cho nam và nữ

vong-hat-go-tram-huong-2

Đối với mỗi giới, sở thích đeo vòng gỗ có thể giống nhau song tiêu chí và sự phù hợp khi đeo trên tay lại khác biệt. Theo đó, nam giới cần thiết kế vòng hạt gỗ đẹp đeo tay phải thể hiện được nam tính, mạnh mẽ, dứt khoát nên kiểu dáng vòng đơn giản, hạt gỗ to song vẫn đảm bảo sự tinh tế sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất. Các kích thước phổ biến cho vòng gỗ nam thông thường là 14mm, 16mm, 18mm và 20mm. Trong khi đó, phái đẹp lại cần sự nhẹ nhàng, quý phái và thanh thoát nên kích thước của vòng thường là 08mm, 10mm, 12mm. Xem thêm các mẫu chiếu hạt gỗ giá rẻ nhất

Lựa chọn vòng hạt gỗ đeo tay theo quan niệm Phật giáo

vong-deo-tay-hat-go-tu-dan-3

Vòng hạt gỗ là một trong những vật dụng quan trọng xuất hiện trong đời sống văn hóa tín ngưỡng của các tín đồ tôn giáo tại xã hội Ấn Độ cổ. Theo quan niệm của họ, những loại hạt thiêng không chỉ có khả năng trừ ma, diệt tà, có khả năng khát trùng mà còn rất tốt đối với vận mệnh của chủ nhân sở hữu.

Vì thế, nếu bạn là một người theo đạo Phật thì khi lựa chọn vòng đeo tay từ các loại hạt gỗ tự nhiên cần chú ý đến tràng hạt có 108 hạt. Sự phát triển của xã hội hiện đại cũng đã cho ra đời thêm nhiều tràng hạt vòng gỗ với tổng số hạt ít hơn, chẳng hạn như 54, 27 hạt hay 36, 18 hạt. Tràng hạt 108 hạt được sử dụng phổ biến hơn cả bởi nó mang ý nghĩa lớn lao theo phong thủy với:

+ Số 1 là biểu tượng cho sự hợp nhất.

+ Số 8 biểu tượng của vô cùng tức là dị.

+ Và số 0 là trung gian.

Có nhiều cách giải thích cho tràng hạt niệm phật ở nhiều góc độ khác nhau song chúng đều mang ý nghĩa tượng trưng quan trọng đối với người đeo.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thể bỏ túi cho mình kiện chọn lựa sản phẩm vòng hạt gỗ phù hợp nhất với mình. Mọi nhu cầu về vòng hạt gỗ giá rẻ bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ kinh doanh uy tín https://hatgoviet.vn/. Chúng tôi bằng những kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Theo hatgoviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.