Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp

0
17

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là sản phẩm thân thiện với môi trường (không phải sử dụng hoá chất độc hại để đuổi côn trùng).

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp

– Phần lưới chống muỗi:

Phần lưới chống muỗi được dệt bằng sợi thủy tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng, và sợi dẻo, dai bền với hoá chất (trừ các loại axit mạnh), có màu đen, xám tro, kích thước lỗ 0.8 x 0.8 mm.

Siêu Thị Cửa Lưới luôn luôn tư vấn cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC nhập khẩu từ Ý đối với loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp vì các ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

– Phần khung nhôm:

Khung nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho từng loại khác nhau: Các thanh ray dẫn hướng và khung nhôm bao.

Có chế độ bảo hành :24 tháng.

uu-diem-cua-luoi-chong-muoi

Hiện nay thì dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp có hai loại với đặc tính ưu việt nổi trội:

– Loại sản phẩm cửa lưới dạng xếp sử dụng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hay ở trên khung cửa có sẵn, được hoạt động theo nguyên tắc sau: Cầm tay kéo cửa kéo ra, khi không sử dụng cửa nữa thì sẽ đẩy cửa vào vì thế mà nó khá thuận tiện, đặc biệt độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục.

Cửa chống muỗi dạng xếp có thể sử dụng cho loại cửa sổ các loại cửa đi có kích thước lớn. Vì thế chúng ta có thể dễ dàng sử dụng, có độ bền cao, đặc biệt phần khung nhôm nhỏ đảm bảo được tính thẩm mỹ. Với loại cửa này bạn dễ dàng cầm tay kéo cửa kéo ra, kéo vào.

– Loại thứ 2 chính là loại cửa lưới xếp không ray được sử dụng cho loại cửa đi, không có ray ở dưới lắp trong khung hay trên khung cửa có sẵn.

Là dòng sản phẩm với nhiều các tính năng nổi trội: Có thể sử dụng cho loại cửa có kích thước lớn; có thể sử dụng thuận tiện và dễ dàng. Và đặc biệt loại cửa dạng xếp không ray chuyên sử dụng cho cửa đi giúp cho người sử dụng cảm thấy thuận tiện vì không bị vấp khi đi lại.

Quyết định để đưa vào công trình nhà ở loại cửa chống côn trùng được xem là một sự chọn lựa thông minh nhất của người sử dụng nhờ tận dụng được nguồn năng lượng ưu đãi từ thiên nhiên đem đến. Không những có thể giảm tải được những nhu cầu sử dụng điện, chất liệu mà nó còn có tác dụng hiệu quả giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng có cánh vào trong phòng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.