Các bước vệ sinh quạt trần đơn giản – đúng cách

0
20
Việc vệ sinh quạt đèn trần không phải là điều đơn giản, bởi nếu bạn không vệ sinh đúng cách thì rất dễ gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành của quạt. Chính vì thế, khi vệ sinh quạt trần thì bạn nên lưu ý các bước sau để đảm bảo cho việc vệ sinh quạt trần đúng cách nhất:
Bước 1: Chuẩn bị chổi hoặc máy hút bụi
Bạn có thể sử dụng chổi hoặc máy hút bụi để có thể vệ sinh quạt trần được sạch sẽ hơn rất nhiều.
Bước 2: Bạn dùng chổi hoặc đầu chổi để có thể di chuyển thật chận trên các cánh quạt để có thể hút hết được các bụi bẩn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đừng để quạt di chuyển để có thể vệ sinh quạt được một cách chặt chẽ nhất.
ve sinh quat tran dung cach
Bước 3: Sau khi đã vệ sinh cánh quạt, bạn nên vệ sinh phần động cơ của quạt. Khi vệ sinh quạt trần bằng máy hút bụi thì bạn hoặc bằng các loại chổi thì sẽ giúp cho cánh quạt trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều giúp loại bỏ được các bụi bẩn bám nằm trong động cơ giúp cho động cơ bền hơn và tốt hơn rất nhiều.
Bước 4: Dùng khăn lau làm sạch chiếc quạt trần. Bạn dùng khăn lau mềm, ẩm lau sạch được động cơ giúp cho các cánh quạt được lau sạch một cách tốt nhất.
Xem thêm:
https://quattranmy.com/quat-tran-ngoai-troi-lua-chon-thiet-yeu-cua-cuoc-song-hien-dai-a14436.html
Bước 5: Kiểm tra lại các ốc vít được lắp trong quạt trần
Sau thời gian sử dụng các ốc vít thường bị gỉ, nhất là các loại ốc vít kết nối với quạt trần thường xuyên bị hỏng hoặc chúng có thể bị lỏng. Nên bạn cần kiểm tra thật kĩ lưỡng các loại tô vít để có thể thay thế được các ốc vít để đảm bảo tốt nhất khắc phục được các sự cố tốt nhất.
Nguồn: https://quatranngoaitroi.blogspot.com/2019/03/cac-buoc-ve-sinh-quat-tran-on-gian-ung.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.