Bạn nên chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
93

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường vận chuyển tại Việt Nam. Khác với trước kia, ngày nay, chúng ta có thể gửi những sản phẩm, thực phẩm sang Hoa Kì-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Thế nhưng, chúng ta cũng cần nhớ rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc dễ dàng đối với một quốc gia có nhiều pháp luật chặt chẽ về nhập khẩu hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số bí quyết bạn nên ghi nhớ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục mặt hàng không cho phép nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm bởi thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, cần chú ý kĩ xem mặt hàng của chúng ta có thuộc danh sách những loại mặt hàng không cho phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu biện pháp xử lí kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải nắm rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường khi xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng nhà nhiều lần thì gói hàng sẽ bị trả về Chính vì thế người nhận phải gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.