Cùng SumAll chơi game trên Android TV Box bằng Smarphone thật đơn giản

0
213

Tuy nhiên để kết nối Android TV Box wifi chính hãng với tay game PS, hay bàn phím không hề đơn giản, không những chi phí tốn kèm mà còn phải có kỹ thuật map phím, root máy khá phức tạp.

Hôm nay, SumAll hướng dẫn cách rất đơn giản là sử dụng chính điện thoại Android làm tay game để điều khiển các game Android một cách khá dễ dàng khi chơi game trên Android TV Box như sau:

Do thị trường ngày nay thì Android TV Box cấu hình khủng ram 2G/3 G cấu hình để hỗ trợ game rất tốt và mượt và chơi game trên những thiết bị này vô cùng đơn giản và thoải mái. Tham khảo ANDROID BOX HDPLAY H8 2G/3G

Và sau đây SumAll hướng dẫn cách chơi game bằng smartphone trên Android TV Box

Đầu tiên thực trên Android TV Box, các bạn cài đặt ứng dụng RKGameControlSetting, đồng thời tải và cài đặt ứng dụng Super NES (ứng dụng có sẵn rất nhiều game)

Song song đó, trên smartphone, các bạn cài đặt ứng dụng Rkremotecontrol

Lưu ý: ứng dụng cài trên Android TV Box và trên điện thoại là 2 ứng dụng khác nhau hoàn toàn, các bạn cẩn thận kẻo nhầm lẫn nhé!!!

SumAll sẽ hướng dẫn cài đặt trên android tv box, khi tải ứng dụng RKGameControlSetting này về và cài đặt thì ứng dụng này đơn giản là các bạn sẽ dùng để chỉnh nút cho game.

Ở đây SumAll sử dụng app SuperNES, các ứng dụng giả lập khác dùng cũng rất oke, nhưng cách này đơn giản nhất, ai cũng làm được dễ dàng.

Một số mẹo khi cài đặt ứng dụng Super NES

Các bạn vào phần Cài đặt –> Input Setting –> vkeypad settings –> vkeypad size –> chọn Superbig (phím bự lên cho dễ map)

Cài đặt –> audio_video_settings –> scaling mode –> chọn Scale (khi chơi game sẽ full màn hình)

Bước kế tiếp, các bạn sẽ cài đặt trên điện thoại smartphone, khi tải về các bạn mở ứng dụng RKremotecontrol –> chọn vào thiết bị android tv box cần kết nối –> sau đó chọn vào mục Game –> bố trí các nút bấm sao cho phù hợp.

Chỉnh vị trí các nút bấm xong xuôi, khóa các phím lại và bắt đầu trải nghiệm với các game hay nhất và mới nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công !!!

Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị Android TV Box – biến tv thường thành tv thông minh, bạn đang cần tìm hiểu thông tin, hay bạn đang cần trải nghiệm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 66 568 568 để được tư vấn hiệu quả và lựa chọn Android TV Box phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.