Một vài nước ả rập mà bạn nên biết

0
120

Xuất phát từ từ tiếng Ả Rập “Huqqa”, từ hookah đề cập đến một công cụ đường ống được sử dụng để hút thuốc lá có hương vị. Việc sử dụng đầu tiên của công cụ nói trên ngày trở lại triều đại Ba Tư Safavid trong Iran ngày nay, chạy từ năm 1501 đến năm 1722. Nhiều năm sau, việc sử dụng hookah bị chỉ trích do ảnh hưởng tiêu cực của nó. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy hút thuốc hookah cũng nguy hiểm như hút thuốc lá.
>> Có thể bạn quan tâm: thuốc lá điện tử chính hãng
Trái với niềm tin rằng nước trong Hookah loại bỏ các độc tố khỏi thuốc lá, nicotin và các hóa chất độc hại khác không được lọc và được hít trực tiếp bởi bất kỳ ai sử dụng thiết bị.

Rất may, công nghệ đã mở đường cho sự phát triển của các thiết bị vaping, bao gồm E-Hookah hoặc E-Shishas, ​​cung cấp một lối sống thú vị mà không có tác động tiêu cực của khói thuốc lá (cho dù thông qua thuốc lá hoặc hookah).

Bút Hookah là gì?
Một E-Hookah về mặt kỹ thuật là một điếu thuốc lá điện tử hoặc vaporizer lớn hơn, thường không có chất nicotine. Nó là một thiết bị lớn hơn một chút so với một cig-a-như, thường với một thiết kế đầy màu sắc mà nhắc nhở bạn về các dấu hiệu neon đầy màu sắc.

E-hookah chủ yếu được sử dụng với nước ép vape nicotine có nhiều hương vị trái cây dựa trên thuốc lá. Cơ chế mà theo đó một tác phẩm cig-a giống như thường dùng một lần là giống nhau với một E-Hookah.
>> Có thể bạn quan tâm: shishadientu
Không phải tất cả các công ty cố gắng để nhân rộng hương vị và cảm giác hút thuốc một hookah thực tế cuộc sống có thể đáp ứng mong đợi của khách hàng. Nó có thể gây phiền toái khi đặt tay lên những thiết bị này chỉ để tìm ra rằng chúng không có gì giống như những gì bạn muốn. Để giúp bạn tránh khỏi rắc rối, chúng tôi đã tìm kiếm các e-hookah và e-hookah bút tốt nhất và viết bài đánh giá để bạn tham khảo, bạn sẽ tìm thấy phần cuối của hướng dẫn này.
Hookah bút không chỉ trông giống như e-cigs nhưng cũng làm việc khá nhiều theo cùng một cách. E-hookah có một pin Li-ion, chiếm phần lớn không gian của chúng. Phần còn lại của cây bút chứa một atomizer và một hộp mực. Các atomizer thường là một yếu tố làm nóng nhỏ trong khi các hộp mực có chứa các e-nước trái cây có hương vị. Khi bạn hút thuốc trên một cây bút hookah, pin cung cấp năng lượng cho các atomizer, mà làm nóng lên được xây dựng trong cuộn dây. Khi chất lỏng điện tử đạt đến cuộn dây nóng, nó biến thành hơi, giống như hơi hương liệu hơn khói. Hơi sau đó được hít vào và thở ra bởi người sử dụng.

Tùy thuộc vào chức năng của họ, có hai loại bút hookah chính: bút hookah có thể sạc lại và bút hookah dùng một lần. Đúng như cái tên gợi ý, một cây bút hookah dùng một lần không thể nạp lại được và cung cấp một số lượng nhất định, thường dao động từ 200 đến 800. Những cây bút hookah này cực kì đơn giản và tất cả trong một cho những người mới chơi đầu tiên muốn bị treo nó. Mặt khác, bút hookah có thể sạc lại không chỉ được sử dụng nhiều lần bằng cách sạc pin mạnh mẽ mà còn mang đến cho bạn sự tự do sử dụng các hương vị khác nhau của e-liquid, hoặc thậm chí trộn và kết hợp các hương vị khác nhau.
Nguồn: vape chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.