Điểm tham quan du lịch mai châu hót nhất 2018

0
119

Mai Châu nằm giữa những dãy núi Tây Bắc hùng vỹ, là một thung lũng nhỏ xinh, tuy không nổi tiếng Như những địa danh ở khu vực cao nguyên, nhưng Mai Châu, nơi đây lại ẩn chứa một vẻ huyền hoặc thơ mộng khiến ai đã từng đến đây không khỏi bồi hồi xao xuyến với những cảnh vật hữu tình, mộng mơ, khiến họ không muốn rời bước. Đã có rất nhiều bài báo viết về điểm du lịch Mai Châu nhưng chưa có một có trang báo nào nói lên vẽ đẹp thực sự của khung cảnh nơi đây.

Tin liên quan

Mua vé Vietnamairlines

Không chỉ thu hút du khách bằng vẻ đẹp bên ngoài của sự mộc mạc, duyên dáng của núi rừng, vẻ đẹp thùy mị, e ấp của những nàng sơn ca, mà còn lôi cuốn bởi những nghĩa tình của người dân bản địa của khu vực nơi đây.

Điểm du lịch mai châu 2018

Điểm đến thung lũng du lịch Mai Châu bạn sẽ có một chuyến đi thú vị khám phá vẻ đẹp của vùng đất đáng sống, hiểu được giao lưu văn hóa, những ẩm thực ẩm thực Mai Châu tuyệt vời.

Thời điểm đến khu tham quan Mai Châu
Thời tiến ở điểm du lịch Mai Châu là mát mẽ và dễ chịu, vào mùa hè không đến nỗi quá oy bức, mùa đông khí hậu se se lạnh không đến nổi quá lạnh. Vì thế lữ khách có thể tham quan này vào bất cứ thời gian nào trong năm.
Thời gian thích hợp nhất vào tháng

Điểm du lịch mai châu

Để trải nghiệm những chuyến đi tham quan thú vị tại thung lũng du lịch Mai Châu có thể đăng kí những tour tham quan:
Chuyến đi thung lũng Mai Châu – Cần thơ 1 Ngày 1 đêm, mức giá 1.000.000 đồng/tour.
Chuyến đi thung lũng Mai Châu – huế 2 Ngày 2 đêm, mức giá 2.500.000 đồng/tour
Chuyến đi thung lũng Mai Châu – Cà mau 5 ngày 5 đêm, mức giá 5.500.000 đồng/tour
Để tạo cho khách hàng có chuyến tham quan thuận lợi ít tốn thời gian đi đến các tham quan này, Công Ty TNHH PN Việt Nam giới thiệu tour du lịch trọn gói bao gồm vé máy bay Vietnamairline giá vé máy bay hấp dẫn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.