Bạn cần những kiến thức gì khi đi du lịch Ấn Độ

0
107

Dưới đây là những thông tin cần biết về phương pháp ăn mặc, đồ ăn, ngôn ngữ thân thể khi đi du hý Ấn Độ.

https://wifi247.vn/

Đồ ăn và thức uống

sở hữu những du khách lần đầu đến Ấn Độ, bạn nên kỹ càng mang trạng thái bị rối loàn tiêu hoá. Ngoài ra, bạn cũng ko nên bỏ qua những món ăn đường phường quyến rũ như hoa quả được bóc vỏ và đồ ăn được nấu chín. Chỉ uống nước đóng chai và không uống nước đá.

mặc cả lúc sắm tìm

nhung-dieu-du-khach-can-biet-khi-di-du-lich-an-do
Người bản địa chèo kéo mua hàng tại pháo đài Amber – điểm du lịch nức danh Ấn Độ.

Ấn Độ là thiên đàng tậu mua với vô khối mặt hàng thủ công , đá quý, đồ trang sức… Không những thế , du khách nước ngoài thường bị đề cập giá cao hơn bình thường nên bạn cần biết cách thức mặc cả . Đưa ra giá tiền rẻ , nâng cao dần và bỏ đi giả dụ thấy không hợp lý. Phổ thông khả năng bạn sẽ được mời trở lại.

https://wifi247.vn/bai-viet/wifi-laxgo

Chuẩn bị tiền lẻ cũng là điều cấp thiết bởi số tiền phải trả có thể bị làm cho tròn và phần thiệt luôn về bạn. Không những thế, nếu như ko định mua hàng trên phố, bạn nên dứt khoát bởi nạn chèo kéo khách ở đây rất nhiều . Chỉ cần ánh mắt của bạn quan tâm tới hàng hóa của họ, người bán sẽ đeo bám bạn đến tận lúc ôtô của bạn đã đóng kín và nâng cao tốc, dù tốn thời kì tới bao nhiêu .

Ẳn mặc

nhung-dieu-du-khach-can-biet-khi-di-du-lich-an-do-1
Thời tiết ở Ấn Độ trung bình 36 – 40 độ C.

Thời tiết ở Ấn Độ khá hot và ẩm thấp , nhưng ko có nghĩa bạn được phép mặc đồ quá hở hang. Quần dài quá đầu gối, áo che vai và cánh tay là cách thức bộc lộ sự tôn trọng mang văn hoá Ấn Độ. Áo quần dài và khăn còn giúp bạn chống lại chiếc nắng đổ lửa ở đây.

https://wifi247.vn/bai-viet/wifi-du-lich-trung-quoc

không những thế , du khách phải bỏ giày dép trước lúc bước vào đền thờ hoặc chốn khôn thiêng . Ngoài ra , bạn nên đi tất bởi nền gạch dưới chiếc nắng gay gắt với thể khiến bỏng rát chân.

tiếng nói cơ thể

Khác với phương Tây, một nụ cười gần gũi , một ánh nhìn hay câu nhắc với thể bị xem như hành động ve vãn trong văn hoá Ấn Độ. Đàn bà nên giảm thiểu trò chuyện với đàn ông lạ. Ví như cảm thấy bị nhìn “chằm chằm” hoặc chú ý, nên mua cách giảm thiểu xa và chuyển động tới chỗ đông người.

Bạn nên đi theo nhóm đông thay vì đi một mình hoặc chỉ 2-3 người để giữ an toàn. Rộng rãi du khách nữ phương Tây sở hữu thói quen đi bụi 1-2 người đã mắc nạn ở đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.