So sánh giữa photocopy Ricoh MP 301 và Ricoh MP 201

0
250

máy photocopy ricoh tốt chiếc bé luôn thu được tình thương của nhiều người bởi tính lợi ích. Phát động nhanh chóng, đặt ngay trên bàn lao động, bé gọn… Bạn có thể tiêu dùng nó nhanh chóng nhất mỗi lúc cần. Dưới đây là 2 dòng máy photocopy nhiều chức năng bé gọn Phân Phối chạy nhất ngày nay.

So sánh giữa máy photocopy Ricoh MP 301 và Ricoh MP 201

2 chiếc máy photocopy này đều sở hữu kích thước hơi nhỏ gọn. Trọng lượng, kích thước máy đều tương đương nhau. Nhưng MP 301 là mẫu được cung ứng thế hệ hơn. Do vậy nó có thể đem đến những thưởng thức rẻ hơn Ricoh MP 301. Chẳng hạng như màn hình chạm màn hình MP 301 to hơn và mang thể xoay được, dung lượng bộ nhớ trong nhiều hơn, phát động mau lẹ hơn (23 giây so có 30 giây), chương trình vận dụng trên máy photocopy ricoh tốt MP 301 cũng được cho là dễ dùng hơn.

  • Ricoh MP 301 với tốc độ in nhanh hơn
  • Ricoh MP 301 với ngoại hình đẹp hơn.
  • Chất lượng photocopy, thiết kế, trọng lượng, hiệu năng như vậy nhau.
  • Ricoh MP 201 với tầm giá rẻ hơn 3 triệu đồng.

– Tham khảo những loại máy photocopy ricoh Giá Rẻ khác

cách thức Tư Vấn do chí vinh đưa tới quý người mua

máy photocopy ricoh đa năng MP 301 và MP 201 đang được Phân Phối mang giá tiền khá mềm do máy là hàng qua dùng nhập từ nước ngoài. Ko phải là hàng mới 100%. Nhưng mà vẫn đảm bảo độ mới trên 90% (do nhập trong khoảng Mỹ hoặc Canada). MP 301 đang được Bán hàng hiệu mang giá thành lên đến 17 triệu đồng. Trong khi qua dùng chỉ 9 triệu đồng!

2 chiếc máy in nhỏ này được Bảo Hành theo chính sách 10.000 bản/năm (tùy theo hạn nào đến trước). Hết thời hạn Bảo Trì, Quý Khách sắm máy tại liên hệ vẫn được hổ trợ sửa chữa trọn đời máy có chi phí rẻ nhất.

>> Xem ngay giấy tờ thuê máy photocopy ricoh giá chỉ 600k

ngân sách dùng mực của MP 301 và MP 201 cũng rất phải chăng. 1 Gói mực dạng 1 giá 300 nghìn đồng là tiêu dùng được vài tháng, cho chất lượng photo Giá Rẻ và không ảnh hướng tới tuổi thọ máy.

Giá thấp, tài chính sử dụng tốt, định hình cao. Số lượng máy trong đợt vô cùng giảm thiểu. Hãy chóng vánh tìm ngay 2 cái máy in nhiều chức năng bé gọn này cho văn phòng mình nhé!

giả dụ Bạn muốn mua 2 loại máy photocopy ricoh trên thì hãy đến ngay đại chỉ: 124 con đường D1, xã 25, Bình Thạnh, Bình Thạch hoặc truy hỏi cập vào trang website https://goo.gl/D4qmno

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.