Mẹo thông tắc bồn cầu, cống bị tắc hệ thống cống thoát nước, chậu rửa của gia đình hay doanh nghiệp

0
117

Nếu bồn cầu, bể phốt hay hệ thống cống thoát nước, chậu rửa của mái ấm gia đình hay doanh nghiệp, cơ quan của công ty chỉ bị tắc do một số Vì Sao dễ chơi thì hoàn toàn có thể thông tắc bằng một số cách sau.

==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-cau-nghet-tai-da-nang.html

Cách đầu tiên là bạn cũng có thể dùng những loại dây thông tắc để thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống hay thông tắc bồn cầu, chậu rửa 1 cách dễ ợt. trong tiến trình sử dụng dây thông tắc, bạn xoay đi xoay lại nhiều lần kế tiếp thực hiện xả nước thật mạnh có thể giúp thông tắc đối với các vấn đề không quá nghiêm trọng với bồn cầu, bể phốt hay cống thoát nước.

không chỉ có vậy, một cách dễ chơi hơn đây chính là bạn dùng một xô nước lớn hoặc máy bơm nước bơm trực tiếp vào bồn cầu, bể phốt, chậu rửa hay cống thoát nước khi bị tắc bồn cầu, tắc bể phốt và   thông nghẹt cống tại đà nẵng  thoát nước đơn giản. Tắc đơn giản ở đó là trong quá trình sử dụng, mái ấm gia đình bạn để những loại vụn thức ăn thừa hoặc rác lọt xuống cống, vứt giấy lau chùi vào bồn cầu hay các cặn bẩn tích tụ trong chậu rửa.

không dừng lại ở đó, 1 cách khác là chúng ta cũng có thể dùng nước sôi để trực tiếp xuống bồn cầu, chậu rửa hay cống thoát nước nhưng cần bảo đảm an toàn khối hệ thống đường ống còn xuất sắc. chỉ cần đun một ấm nước sôi sau đó đổ từ tự xuống bồn cầu, cống thoát nước hay chậu rửa là thông tắc nhà lau chùi rất hiệu quả, đặc biệt với các chất cặn bẩn bám lâu ngày.

Mua 5 khuyến mãi 1 

1 cách  hút hầm vệ sinh đà nẵng công dụng, dễ chơi, DỄ SỬ DỤNG, tiết kiệm thời hạn & CHI PHÍ:
mái ấm gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn có thể mua BỘT THÔNG CỐNG thông tắc cống hòa và đổ trực tiếp xuống bồn cầu, cống thoát nước để giải quyết các luận điểm với hệ thống lau chùi trong gia đình mình. những loại bột thông tắc và men giải quyết và xử lý này có giá cả không thực sự cao, mà tác dụng triệt để

tuy nhiên, trên thị trường có tương đối nhiều loại, Anh chị nên lựa chọn BỘT THÔNG CỐNG VS với những phần tử chuẩn để phân hủy được thức ăn, giấy, rêu rác, tóc, mỡ bám

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.