MEISTERSINGER METRIS – TRẺ TRUNG, LẠ MẮT VÀ CÓ MỨC GIÁ HỢP LÝ

0
124

Trong năm 2018, MeisterSinger đã đưa ra những cải tiến mạnh mẽ cho bộ sưu tập của mình: bộ máy mới, tính năng mới và thiết kế mới.

http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co193-01-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co178-06-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co178-05-quartz-day-kim-loai/

MeisterSinger-Metris-collection-Baselworld-2018-3

Bộ sưu tập MeisterSinger Metris

MeisterSinger là một thương hiệu nổi tiếng với việc sử dụng đồng hồ một kim. Giống như những chiếc đồng hồ từ thuở xa xưa, thiết kế của MeisterSinger cũng chỉ có một cây kim duy nhất để hiển thị thời gian. Có thể không quá tiện dụng và chính xác, nhưng về độ độc đáo thì thiết kế này có thừa.

MeisterSinger-Metris-collection-Baselworld-2018-1

Phiên bản mặt số đen sẽ đi kèm với kim đỏ

Tới Baselworld năm nay, MeisterSinger lại tiếp tục đem đến một bộ sưu tập mới với thiết kế một kim: Metris. Dòng sản phẩm mới của họ sở hữu thiết kế khá cổ điển với đường kính 38mm, lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ thể thao xuất hiện vào thập niên 70. Nhìn qua, chiếc đồng hồ này có cảm giác lớn hơn kích thước thật 38mm một chút, do có càng nối dây khá dài.

MeisterSinger-Metris-collection-Baselworld-2018-4

Mặt số màu ngà sẽ đi cùng bộ kim và cọc số màu đen

Bộ vỏ được thiết kế hơi cong được hoàn thiện xước mờ, đi kèm với vành bezel tròn được đánh bóng tạo sự tương phản. Phần tai bảo vệ núm chỉnh giờ cũng là một chi tiết thú vị, tạo điểm nhấn cho thiết kế tổng thể. Mẫu đồng hồ này có khả năng chống nước lên tới 200m, nên các bạn có thể thoải mái sử dụng khi đi bơi hay đi du lịch.

MeisterSinger-Metris-collection-Baselworld-2018-7

 Bộ vỏ được phối hợp hai phương pháp chải xước và đánh bóng

Để người dùng có thể quan sát rõ hơn, cửa sổ ngày ở góc 6 giờ được trang bị thêm một kính phóng đại (gần giống kính Cyclops của Rolex). Chúng ta có 4 phiên bản mặt số khác nhau (bạc, ngà, đen, xanh đen), tuy nhiên tất cả đều dùng chung đĩa chỉ ngày màu trắng và bộ dây NATO.

MeisterSinger-Metris-collection-Baselworld-2018-8

Phiên bản mặt số trắng có cùng thiết kế kim và cọc số với mặt số ngà

Bên trong những chiếc đồng hồ Metris là bộ máy ETA 2824-2 quen thuộc. Có thể nói, đây là bộ máy “quốc dân” và được những thương hiệu đồng hồ cực kỳ ưa chuộng. Khi được lên đầy đủ dây cót, bộ máy ETA 2824-2 có thể hoạt động liên tục 38 giờ.

Bộ sưu tập Metris sẽ được mở bán vào khoảng giữa tháng Tư này, với mức giá 1,490 Euro.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.